Dịch vụ marketing cho bất động sản !

Ngành bất động sản là một ngành rất đặc thù, hoạt động chính của các công ty bất động sản là: định giá bất động sản, quảng cáo bất động sản, mà trong đó khá nhiều các bạn nhân viên kinh doanh và môi giới bất động sản đồng thời cũng là người phải tự chạy quảng cáo và tìm kiếm khách hàng – công việc vốn bình thường là của marketing. Làm sao để xác định đối tượng khách hàng, lựa chọn đúng thông điệp, đúng thời điểm và đúng kênh để tiếp cận họ?

Cũng vì lẽ đó mà ngành bất động sản cần có hướng đi rõ ràng để chiếm lĩnh thị trường. Dịch vụ marketing cho bất động sản là một dịch vụ cần thiết, là bước đi đúng đắn để phát triển nhanh chóng trong thị trường đầy cạnh tranh.

Dịch vụ marketing cho bất động sản

Điểm đặc thù của ngành bất động sản 

Bất động sản là ngành cạnh tranh cao và có thể gọi là một thương trường “đẫm máu”. Đối với các chủ đầu tư không có việc gì đáng quan tâm bằng việc phải bán bằng hết nhà/ căn hộ trong dự án. Giả sử đầu tư lượng nhân viên kinh doanh lớn, nhưng đây là mặt hàng khó bán nên thực tế sẽ có nhân viên bán được hàng và có nhân viên không bán được.

Vậy để các dự án đều được triển khai thuận lợi và kết quả mang lại như mong muốn, thì bắt buộc các công ty cũng như chuyên viên tư vấn bất động sản phải đưa thông tin đến những khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Và để thực hiện được điều đó thì ngoài tư vấn tiếp thị offline, nhưng đối với thị trường offline thì lại chưa đủ , vậy nên sử dụng dịch vụ marketing cho bất động sản là lựa chọn đúng đắn.

Dịch vụ marketing cho bất động sản

 

Lợi ích khi làm marketing online cho kinh doanh bất động sản

Tùy vào dự án, sản phẩm, chi phí cho một khách hàng tiềm năng dao động khác nhau. Sẽ rất dễ dàng và tiết kiệm được chi phí tối đa, điều có thể nếu bạn biết áp dụng những công cụ của dịch vụ marketing cho bất động sản vào việc kinh doanh của mình.

    • Không cần những công cụ marketing tốn sức lực và chi phí như: phát tờ rơi, treo banner, … mà bạn vẫn có khách hàng đều đặn.
    • Khách hàng thấy bạn mọi lúc, mọi nơi, và khi có nhu cầu chắc chắn họ sẽ gọi cho bạn.
    • Khách hàng tin tưởng và chỉ muốn làm việc với bạn nhờ cách marketing qua nội dung vô cùng hấp dẫn và chuyên nghiệp của bạn.
    • Bạn không còn lo lắng về sức ép doanh số hàng tháng với lượng khách hàng thường xuyên và không ngừng tăng.

Dịch vụ marketing cho bất động sản

VING – đơn vị cung cấp dịch vụ marketing

Kết hợp hoàn hảo các công cụ của dịch vụ marketing cho bất động sản, bạn không bao giờ lo thiếu khách hàng để tư vấn. Điều còn lại là hãy tư vấn thật tốt bạn sẽ trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực tưởng chừng vô cùng khó khăn này. Hãy để  VING giúp bạn giải quyết thị trường online, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải quyết khó khăn của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *