Dịch vụ quản trị website là gì? Đơn vị nào quản trị website chuyên nghiệp?

Đối với mỗi doanh nghiệp việc quản trị website là điều vô cùng cần thiết. Vậy quản trị website có ý nghĩa như thế nào và đơn vị nào cung cấp dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp, uy tín? Hãy tìm câu trả lời ngay qua bài viết sau đây nhé!

1.     Tại sao cần phải thực hiện quản trị website?

Tại sao hầu hết các doanh nghiệp sở hữu website đều dành nhiều thời gian, nhân lực cho việc chăm sóc, quản trị web? Việc quản trị web mang ý nghĩa sau:

– Website sẽ có một lộ trình xây dựng và phát triển. Việc quản trị web đồng nghĩa với việc website được chăm sóc, cập nhật nội dung thường xuyên, được sửa lỗi và bảo trì định kỳ

– Website chính là ‘bộ mặt’ của các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân trên thế giới internet. Vì thế, quản trị web sẽ giúp website gần gũi hơn với người dùng, giúp khách hàng có thể tiếp cận doanh nghiệp dễ dàng hơn.

 

Dich-vu-quan-tri-website-la-gi
Tại sao cần phải thực hiện quản trị website

 

– Quản trị website giúp website luôn hoạt động ổn định, không xảy ra lỗi, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tóm lại, quản trị website sẽ mang lại nhiều lợi thế cho công ty, doanh nghiệp và tác động đến hiệu quả hoạt động – kinh doanh của doanh nghiệp đó.

2.     Việc quản trị web bao gồm những gì?

Bạn thắc mắc rằng quản trị website sẽ cần thực hiện các công việc gì? Sẽ có rất nhiều công việc quản trị website, cơ bản phải kể đến bao gồm

– Tạo nội dung, tối ưu nội dung: Website khi được xây dựng, nội dung có sẵn chỉ mang tính demo, vì vậy, việc nội dung website không phù hợp và chính xác với doanh nghiệp của bạn là không thể tránh khỏi. Chính vì thế, người quản trị website sau khi tiếp nhận phải thực hiện chỉnh sửa, tối ưu nội dung có sẵn và tạo, bổ sung nội dung mới.

– Thường xuyên cập nhật nội dung cho website: Bạn muốn khách hàng tương tác với website nhiều hơn, hiểu hơn về sản phẩm của doanh nghiệp thì chắc chắn cần phải cập nhật những thông tin hữu ích. Cập nhật nội dung cho website để hấp dẫn người xem, khách hàng

– Kiểm tra tình trạng và sửa lỗi phát sinh: website nếu không được chăm sóc cẩn thận sẽ thường xuyên dính lỗi, do code web, do dữ liệu … Những lỗi phổ biến mà người dùng hay gặp như lỗi hình ảnh, đường dẫn bị thay đổi, code bị lỗ hổng… gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng khi ghé thăm.

– Tối ưu những trải nghiệm: quản trị web bao gồm cả việc tối ưu website là việc tối ưu cho công cụ tìm kiếm như Google và tối ưu cho trải nghiệm của người dùng.

– Quảng bá website: Website không thể phát triển nếu không thực hiện quảng bá, quảng cáo để tiếp cận đến nhiều khách hàng, người dùng hơn. Chính vì vậy, một trong những công việc của quản trị web đó là thực hiện phát triển website qua các kênh mạng xã hội, các diễn đàn và các công cụ tìm kiếm…

 

Dich-vu-quan-tri-website-la-gi
Việc quản trị web bao gồm những gì

 

3.     Đơn vị quản trị website chuyên nghiệp

Phong Việt group là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quản trị website uy tín và chuyên nghiệp được nhiều quý khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn. Trải qua nhiều năm hoạt động, Phong Việt Group đã quản trị website thành công cho rất nhiều các doanh nghiệp khách hàng.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quản trị website uy tín thì hãy liên hệ ngay với Phong Việt group qua

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG PHONG VIỆT

Số 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Tp.Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 62 67 33 93

Email: Info@cmo.com.vn

VĂN PHÒNG

65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *