Dịch vụ quảng cáo google ads là gì?

Đối với những marketer thuật ngữ google ads đã trở nên quá quen thuộc. Nhưng bạn là “dân ngoài ngành” bạn đang muốn tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ quảng cáo google ads. Vậy đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

I.                 Google ads là gì?

Google Ads (tên cũ Google AdWords) là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp.

 

Dich-vu-quang-cao-google-ads-la-gi
Google ads là gì

 

II.            Lợi ích của quảng cáo Google Ads là gì?

Sử dụng dịch vụ quảng cáo google ads mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

1.      Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Quảng cáo sẽ hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp, hoặc xuất hiện trên các trang mạng khi người dùng lướt web mỗi ngày. Dựa vào từ khóa và các tiêu chí hướng mục tiêu: khu vực, ngôn ngữ, thời điểm,… mà thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được nhắm chính xác đến đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

2.      Hiệu quả cao – chi phí tối ưu

Với khả năng nhắm mục tiêu chính xác, dịch vụ quảng cáo google ads giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, mang lại doanh thu cao và lợi nhận tối đa. Hơn thế, chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo, bạn mới phải trả tiền nên có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả đạt được từ số tiền bỏ ra. Google còn cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn mức chi phí quảng cáo theo ngày, nắm được ở thời điểm hiện tại quảng cáo đã tiêu hết bao nhiêu tiền để điều chỉnh hợp lý. Vì vậy, chi phí quảng cáo luôn được tối ưu hóa và mang lại hiểu quả cao nhất.

 

Dich-vu-quang-cao-google-ads-la-gi
Lợi ích của quảng cáo Google Ads là gì

 

3.      Nhanh chóng và dễ dàng quản lý, điều khiển

Nếu sản phẩm của bạn phù hợp với chính sách google, quảng cáo sẽ xuất hiện sau 5 phút ngay khi chiến dịch cài đặt thành công. Bạn còn có thể thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa, hợp lý hóa ngân sách hay điểu chỉnh đối tượng bất kỳ khi nào bạn muốn. Quảng cáo google ads cho phép bạn cài đặt chiến dịch theo bất cứ ngôn ngữ nào, tại bất cứ thị trường nào mà bạn muốn nhắm tới.

4.      Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật chính xác

Sự khác biệt lớn giữa quảng cáo google với các hình thức quảng cáo truyền thống khác là khả năng đo lường chính xác và cập nhật liên tục. Google cung cấp trên 50 loại báo cáo chứa đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ tổng thể chiến dịch, cho đến từng nhóm quảng cáo, từ khóa, khu vực, thời điểm,… mà bạn hướng đến để dễ dàng theo dõi sự biến động và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

Với những lợi ích trên thì tại sao bạn không chọn dịch vụ quảng cáo google ads cho doanh nghiệp mình? Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về quảng cáo google ads hãy liên hệ ngay với

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG PHONG VIỆT

Số 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Tp.Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 62 67 33 93

Email: Info@cmo.com.vn

VĂN PHÒNG

65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *