Dịch Vụ Seo Uy Tín Hút Hàng Ngàn Khách Hàng Cho Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Seo Uy Tín Hút Hàng Ngàn Khách Hàng Cho Doanh Nghiệp

Tại Việt Nam công cụ tìm kiếm Google chiếm trên 95% thị phần, 92% sẽ click vào 10 vị trí hiển thị tự nhiên đầu tiên, 99% người dùng tìm kiếm thông tin trước khi mua. Qua đó cho thấy SEO  là một kênh marketing rất hiệu quả và bền vững, giúp doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng có nhu cầu trực tiếp về sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của mình. Doanh nghiệp có thêm cơ hội nâng cao doanh số bán hàng hay mở rộng thị phần và gia tăng nhận diện thương hiệu. Và nếu doanh nghiệp chưa biết bắt đầu từ đâu thì dịch vụ Seo uy tín là lựa chọn hợp lý và hiệu quả nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của Doanh nghiệp.

Dịch Vụ Seo Uy Tín Hút Hàng Ngàn Khách Hàng Cho Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Seo Uy Tín Hút Hàng Ngàn Khách Hàng Cho Doanh Nghiệp

1. Tại sao các doanh nghiệp nên chọn dịch vụ SEO uy tín?

Có rất nhiều lí do khiến hầu hết những doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ SEO uy tín cho website để tạo ra nhiều truy cập, hấp dẫn người tiêu dùng tiềm năng so với đơn vị đối thủ. Ngoài ra, SEO còn mang đến rất nhiều lợi ích như:

  • Tăng lưu lượng truy cập tới website.
  • Tăng tỉ lệ chuyển đổi mục tiêu 
  • Tăng nhận thức về thương hiệu.
  • Cải thiện hiệu suất website.
  • Cải thiện khả năng hữu dụng của website.

Mỗi ngày trôi qua, có hàng trăm ngàn người tiêu dùng tiềm năng đã tìm tới đối thủ của bạn để mua dịch vụ, sản phẩm vì bạn đang không hiện diện trên top Google.

2. Những yếu tố làm nên dịch vụ SEO uy tín, hiệu quả

  • Nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng

Nghiên cứu thị trường là cách hiệu quả nhất để giúp có những thông tin vô cùng hữu ích về thị trường, sản phẩm, khách hàng và đối thủ cạnh tranh. Với điều này sẽ có một cái nhìn tổng thể để đưa ra chiến lược phù hợp với tiềm lực của công ty. Việc nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như ngân sách cho những giai đoạn SEO sau này.

  • Chiến lược SEO đúng đắn

Tương tự việc xây dựng một ngôi nhà cần phải có bản vẽ, việc dành thời gian xây dựng chiến lược SEO là vô cùng cần thiết. Đây sẽ là kim chỉ nan dẫn đường để cải thiện thứ hạng trong trang kết quả tìm kiếm. Sẽ không có một công thức thành công chung, mà sẽ phụ thuộc vào thị trường, khả năng và tầm nhìn của từng doanh nghiệp.

  • Chất lượng nội dung tốt

Việc cung cấp các nội dung có ích cho người dùng và níu giữ họ ở lâu trên website là yếu tố tiên quyết khi làm SEO. Vì vậy, nghiên cứu từ khóa cũng như xây dựng nội dung hữu ích, có liên quan vô cùng quan trọng trong hoạt động SEO.

  • Website thân thiện, tốc độ tải trang nhanh

Google đánh giá rất cao trải nghiệm của khách hàng. Vì thế, một trong những công việc của SEO là tăng sự thân thiện, cải thiện UX/UI của website. Ngoài ra, trang web cũng cần phải được tối ưu, để bảo bảo hoạt động tốt trên di động.

Dịch Vụ Seo Uy Tín Hút Hàng Ngàn Khách Hàng Cho Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Seo Uy Tín Hút Hàng Ngàn Khách Hàng Cho Doanh Nghiệp

3. Dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp của Phong Việt sẽ làm gì cho bạn?

– Xây dựng chiến lược SEO uy tín hướng tới mục tiêu doanh thu: Thay vì lo lắng vì website lên top nhưng vẫn không có khách hàng, tỉ lệ chuyển đổi thấp, hiệu quả kinh doanh không cao. Tại Phong Việt, hướng tới seo tổng thể các bộ từ khoá và lượng truy cập tới website với mục tiêu tăng doanh thu bền vững. Phân tích chi tiết website để xác định đúng khách hàng mục tiêu, xây dựng chiến lược SEO thúc đẩy lên top các từ khóa được khách hàng mục tiêu tìm kiếm.

– Tối ưu tổng thể website (SEO on-site): Phân tích và đánh giá tổng thể website đã chuẩn SEO chưa, thực hiện đề xuất và tiến hành tối ưu hoá tổng thể website (SEO website tổng thể). Theo dõi, kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại tổng thể website.

– Tối ưu trang đích (SEO on-page): Phân tích và đánh giá để lựa chọn trang đích phù hợp. Thực hiện đề xuất và tiến hành tối ưu trang đích. Giám sát và điều chỉnh tối ưu trang đích, đảm bảo trang đích vừa để bán hàng, vừa tuân thủ các yêu cầu của thuật toán Google.

– Tối ưu nội dung website (SEO content): Rà soát, kiểm tra và đánh giá lại các nội dung quan trọng hiện có trên website. Tiến hành tối ưu nội dung trên website theo chuẩn tiêu chí Google và tăng lượng truy cập bằng nội dung có giá trị thực sự với khách hàng của bạn. Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của các nội dung quan trọng để có phương án nâng cao hiệu quả dịch vụ seo.

– Tối ưu bên ngoài website (SEO off-page): Phân tích đối thủ cạnh tranh (từ khóa, liên kết, tài nguyên..). Lên kế hoạch và xây dựng tài nguyên đủ chất lượng, đúng số lượng cho website của bạn. Tạo các liên kết website để tăng sức mạnh, tăng độ uy tín, tăng thứ hạng của website và trang đích.

– Liên tục theo dõi, giữ vững thứ hạng: Theo dõi, phân tích, cập nhật liên tục để cải thiện thứ hạng từ khóa. Kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại các hạng mục trong và ngoài website. Đánh giá định kỳ để tư vấn thêm cho khách hàng giải pháp phát triển website bền vững. Khi website bị các tác động không tốt từ bên ngoài, chúng tôi sẽ thông báo tới khách hàng để có sự phối hợp giữa hai bên nhằm ngăn chặn kịp thời. Đưa ra khuyến cáo khi khách hàng làm website vô tình vi phạm nguyên tắc quản trị trang web từ Google.

SEO uy tín sẽ hướng đến mục tiêu doanh thu, quản lý và thực thi SEO theo kế hoạch rõ ràng và hiệu quả được đảm bảo về độ hiệu quả bền vững, Phong Việt sẽ tối ưu hóa website trở thành kênh bán hàng có khả năng tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn đang cần tư vấn về dịch vụ SEO uy tín nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *