Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ở đâu?

Website được ví như “ngôi nhà” của doanh nghiệp, vì vậy việc thiết kế website hiện được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp? Nhưng giữa hàng loạt các địa chỉ thiết kế website trên thị trường hiện nay đâu là địa chỉ uy tín? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé!

1.   Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website?

Theo những thống số thống kê, tính từ cuối năm 2005 đến nay, Việt Nam đã có lượng người dùng Internet tăng từ hơn 17 triệu lên hơn 50 triệu. Qua đó, bạn cũng nhận thấy rằng, số lượng người dùng Internet đang ngày một tăng lên đáng kể cùng với sự phát triển của Công nghệ thông tin. Trong đó, người dùng am hiểu và ứng dụng những lợi ích công nghệ cũng không ngừng tăng lên.

 

Dich-vu-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-o-dau
Website được ví như “ngôi nhà” của doanh nghiệp

 

Hiện nay rất nhiều người khi muốn mua hàng đều thông qua việc tìm kiếm trên website. Như vậy, có thể dễ dàng nhận thấy nếu bạn không có website, bạn rất dễ đánh mất nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng, từ đó giảm doanh thu của việc kinh doanh. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có các sản phẩm hay dịch vụ có thể cung cấp ra thị trường nước ngoài, Internet với các ứng dụng của nó lúc này lại càng thể hiện được những lợi ích mà nó mang lại.

Chính vì vậy nếu doanh nghiệp của bạn chưa có website thì hãy nhanh chóng chọn dịch vụ thiết kế website ngay từ bây giờ.

2.   Địa chỉ thiết kế website uy tín

Giữa hàng loạt các địa chỉ thiết kế website trên thị trường hiện nay, Phong Việt Group là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế web của Phong Việt Group?

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được trong nhiều năm qua cùng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn ở trên. Bạn có thể an tâm rằng: chúng tôi là một đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế website tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn!

 

Dich-vu-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-o-dau
Phong Việt Group là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín

 

Dưới đây là một số lý do mà bạn nên lựa chọn ngay Phong Việt Group

  1. Hệ thống website mã nguồn do chúng tôi tự xây dựng, không sử dụng các mã nguồn mở như Joomla, WordPress… Từ đó, giúp cho website của bạn có độ bảo mật tốt hơn.
  2. Hệ thống có độ tương thích cao với các cỗ máy tìm kiếm hay còn gọi là thiết kế web chuẩn SEO. Với một website như vậy, sẽ giúp cho website của bạn có thứ hạng cao khi người dùng tìm thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Ngoài ra, một khi bạn có nhu cầu tăng thứ hạng website thông qua Google sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.
  3. Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, tính đóng gói và phân chia module chức năng hợp lý, giúp cho bạn dễ dàng nâng cấp thêm các tính năng về sau.
  4. Thỏa mãn các tiêu chí cho một website chuyên nghiệp giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua môi trường Internet. Từ đó tăng doanh số, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
  5. Ứng dụng công nghệ mới nhất, tương thích đa nền tảng và thiết bị, đặc biệt là thiết bị di động mobile.
  6. Chế độ bảo hành và bảo trì tốt.
  7. Khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác liên quan đến việc phát triển và quảng bá website bằng các phương pháp Internet Marketing như: Dịch vụ SEO, Dịch vụ quảng cáo Google Adwords, Dịch vụ Social Marketing (SMO/SMM),… Chúng tôi có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu đó của bạn mà bạn không phải mất thời gian tìm một đối tác khác để thực hiện điều này.

Để được tư vấn cụ thể hơn vui lòng liên hệ ngay

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG PHONG VIỆT

Số 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Tp.Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 62 67 33 93

Email: Info@cmo.com.vn

VĂN PHÒNG

65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *