Marketing online theo yêu cầu – Giải pháp rẻ mà hiệu quả cho doanh nghiệp

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, hình thức quảng cáo, tiếp cận thông tin của khách hàng đã thay đổi. Hầu hết các doanh nghiệp, công ty đều sử dụng dịch vụ marketing online theo yêu cầu để tiếp cận khách hàng. Vậy marketing online theo yêu cầu là gì?

Dịch vụ Marketing online theo yêu cầu là gì?

Marketing Online là hình thức tiếp thị doanh nghiệp, sản phẩm trực tuyến trên internet, dựa trên các trang mạng xã hội hay Google để tiếp cận khách hàng.

Marketing online thay thế hình thức marketing truyền thống. Thời gian qua, nó đã thể hiện được ưu điểm tuyệt đối của mình:

Quảng cáo không giới hạn

Nếu như marketing truyền thống chỉ có thể tiếp cận khách hàng khu biệt trong một thành phố, địa điểm thì marketing online lại tiếp cận khách hàng mọi lứa tuổi, mọi vùng miền, quốc gia. Thế nên, mặt hàng của công ty/ doanh nghiệp bạn có cơ hội bán ra thị trường nhiều hơn, quảng bá rộng rãi hơn nhiều.

 

+ Hiệu quả tiếp cận khách hàng trúng đích

Mục đích cuối cùng của marketing online chính là tiếp cận khách hàng, thuyết phục họ mua hàng. Do đó, marketing online đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc tìm kiếm khách hàng. Đó đều là những khách hàng thực sự có nhu cầu. Từ đó, tăng thêm hiệu quả kinh doanh, tăng thêm đơn đặt hàng cho khách hàng.

+ Chi phí rẻ

So với hình thức quảng cáo truyền thống thì marketing online theo yêu cầu lại có giá thành rẻ hơn từ 2 – 3 lần. Thậm chí, có những chiến lược marketing online đúng đắn, có thể tiết kiệm đến 4 lần chi phí.

Sử dụng dịch vụ Marketing online theo yêu cầu tức là khách hàng sẽ được tư vấn, vạch kế hoạch, chiến lược Marketing online cụ thể theo tình hình kinh doanh công ty, cũng như đáp ứng yêu cầu về kinh phí trong giới hạn của doanh nghiệp. Theo đó, doanh nghiệp sẽ là người giám sát, theo dõi tiến độ cũng như đo lường được kết quả công việc ra sao.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Marketing online theo yêu cầu của Phong Việt Marketing?

+ Chuyên gia marketing online có kinh nghiệm dày dặn

Phong Việt Marketing không chỉ thực hiện dịch vụ marketing online mà còn thực hiện thiết kế web đa lĩnh vực. Do đó, các chuyên gia của chúng tôi có am hiểu sâu sắc, đánh giá đúng thị hiếu khách hàng, quảng bá dịch vụ cho bạn hiệu quả nhất.

+ Có kế hoạch marketing online đúng đắn

Nếu 1 công ty chỉ nhận marketing online mà không nêu rõ kế hoạch, không có chiến lược cụ thể thì bạn sẽ thấy rất mơ hồ, không có sự đảm bảo cho chi phí mà bạn bỏ ra. Do đó, khi nhận marketing online cho công ty/doanh nghiệp bạn, chúng tôi sẽ lên chiến lược marketing online theo yêu cầu cụ thể, có giai đoạn theo từng thời điểm đáp ứng thời gian mà doanh nghiệp yêu cầu và mong muốn.

+ Marketing online chuyên nghiệp

Phong Việt Marketing có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing online cũng như được khách hàng gần xa tin tưởng, tạo hiệu ứng khách hàng tốt và hiệu quả. Kết quả công việc được chính khách hàng đo lường và cảm nhận.

+ Chi phí hợp lý

Chúng tôi hiểu những vất vả và khó khăn của doanh nghiệp trong thời buổi hiện tại. Chúng tôi sẽ đưa ra những chiến lược cụ thể, hiệu quả Marketing online cho doanh nghiệp với chi phí tối ưu và hợp lý nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *