ĐỐI TÁC CAO CẤP

HÀNG TRĂM NGƯỜI KINH DOANH VÀ THƯƠNG HIỆU ĐANG TIN DÙNG

DỊCH VỤ SEO WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI

Tăng lượng tìm kiếm tự nhiên

Phát triển và quảng bá nội dung chất lượng, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Làm tăng traffic hiệu quả là tăng lượng khách hàng tiềm năng…

Tối ưu Website với Google Engine

Tối ưu website để trở nên tin cậy và thân thiện với Google. Nội dung hữu ích giúp tăng thứ hạng và cải thiện tối đa hiệu suất Website.

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa rất quan trọng vì nó cho phép chúng ta hiểu rõ hành vi của của khách hàng, từ đó có những nội dung chất lượng để đáp ứng hành vi

Audit Website

Audit Website trước khi tiến hành SEO Website giúp kiểm tra tất cả các vấn đề như Onpage và Offpage để cải thiện thứ hạng và lập chỉ mục website.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh là chìa khóa để thành công và phát triển thương hiệu một cách tốt nhất.

Xây dựng liên kết chất lượng

Xây dựng liên kết ngoài và liên kết nội bộ để tăng chất lượng từ khóa, tăng lượng từ khóa tự nhiên giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng chọn lọc hiển thị.
Đăng Ký
Nhận Ngay Tư Vấn

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SEO WEBSITE

Cải thiện trải nghiệm Khách hàng

Trong quá trình tối ưu SEO Marketing, các doanh nghiệp không ngừng cải thiện cấu trúc các trang web. Họ làm mới nội dung của mình, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí

SEO Website là hình thức Marketing dựa trên sáng tạo nội dung hấp dẫn, lôi kéo quan tâm của khách hàng. Doanh thu từ quảng cáo bằng Google Adwords và SEO tương đồng với nhau nhưng SEO có chi phí thấp hơn.

Phân tích khách hàng

SEO có tác dụng quan trọngtrọng việc hỗ trợ doanh nghiệp tiến hành phân tích khách hàng. Từ đó, giúp doanh nghiệp tìm kiếm đối tượng chân dung khách hàng tiềm năng của mình. Lựa chọn các phương pháp marketing hiệu quả để thu hút tối đa sự quan tâm của khách hàng.

Tạo uy tín cho doanh nghiệp

Nếu thứ hạng tìm kiếm ở vị trí cao cao, càng nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng doanh nghiệp hơn. Điều này cũng hàm ý doanh nghiệp của bạn hoạt động lâu năm và là website đáng tin cậy. Từ đó, mang lại uy tín cho doanh nghiệp trên thị trường.

Tối ưu ROI

Ưu điểm nổi bật của SEO Website là giúp tối ưu ROI (Return On Investment – tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư). SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Phát triển thương hiệu

Khi xuất hiện trên top đầu của các công cụ tìm kiếm. Nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp cũng sẽ đạt được hiệu quả trông thấy. Điều này sẽ góp phần giúp thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng phát triển và mở rộng hơn.

BẢNG BÁO GIÁ

 

 

GÓI TỐI ƯU

Xây dựng chiến lược nội dung chuyên sâu cho Fanpage

8.900.000đ
ĐĂNG KÝ
Khởi tạo Fanpage
Định hướng, tư vấn nội dung
Đăng bài viết
Báo cáo mỗi tháng
4 bài viết giới thiệu doanh nghiệp
12 bài viết giới thiệu sản phẩm
4 thiết kế Banner Cover
2 bài viết theo dạng Carousel

GÓI CƠ BẢN

Xây dựng chiến lược nội dung chuyên sâu cho Fanpage

5.900.000đ
ĐĂNG KÝ
Khởi tạo Fanpage
Định hướng, tư vấn nội dung
Đăng bài viết
Báo cáo mỗi tháng
4 bài viết giới thiệu doanh nghiệp
12 bài viết giới thiệu sản phẩm
4 thiết kế Banner Cover
2 bài viết theo dạng Carousel

.

GÓI TỐI ƯU

Xây dựng chiến lược nội dung chuyên sâu cho Fanpage

8.900.000đ
ĐĂNG KÝ
Khởi tạo Fanpage
Định hướng, tư vấn nội dung
Đăng bài viết
Báo cáo mỗi tháng
4 bài viết giới thiệu doanh nghiệp
12 bài viết giới thiệu sản phẩm
4 thiết kế Banner Cover
2 bài viết theo dạng Carousel

CHÚNG TÔI LÀM SEO NHƯ THẾ NÀO?

Phương pháp SEO tổng thể độc quyền giúp từ khóa lên TOP bền vững và không tụt hạng khi bàn giao hệ thống.

Kiểm tra / Phân tích từ khóa và nhu cầu nào của khách đang tăng / giảm

Đây là bí quyết tăng doanh số. Điều này rất quan trọng, sẽ giúp quý khách tìm được đúng nơi và xuất hiện đúng chỗ mà khách hàng đang muốn tìm. Chứ đừng chủ quan xuất hiện ở những nơi tốn tiền mà khách lại không có nhu cầu cao.

Xây dựng hệ thống Website Vệ tinh gồm các website giao diện đẹp

Xây dựng các website vệ tinh theo từng lĩnh vực của Website chính. Website vệ tinh bao gồm hosting + tên miền + cài đặt sẵn web giao diện đẹp miễn phí. Miễn phí 1 năm hosting băng thông tốt.

Viết bài chuẩn SEO cho các từ khóa đã kiểm tra, phân tích ở bước 1

Viết 100 bài viết chuẩn SEO, mỗi bài viết hơn 1.000 chữ và 02 ảnh. Nội dung bài viết cực chất và hữu ích cho người dùng. Điều này giúp giữ chân được người dùng và tăng tương tác mạng xã hội.

QUY TRÌNH BÁO GIÁ GÓI MARKETING

Tiếp nhận thông tin

Phong Việt tiếp nhận yêu cầu SEO Website của Quý khách với các thông tin về sản phẩm, website, mục tiêu SEO WEBSITE.

Nghiên cứu phân tích SEO

Phong Việt nghiên cứu về sản phẩm, dịch vụ, hành vi mua hàng, từ khóa, website, đối thủ cạnh tranh để lượng hóa thành các chỉ số.

Xây dượng chiến lược SEO

Phong Việt  sẽ dựa vào kết quả nghiên cứu để đưa ra chiến lược SEO phù hợp giúp từ khóa lên TOP Google đúng hạn và bền vững.

Lên kế hoạch SEO và báo giá

Xây dựng kế hoạch chi tiết theo từng hạng mục công việc kết hợp với ngân sách tương ứng để đưa ra báo giá SEO cho khách hàng.

BÁO GIÁ NGHIÊN CỨU / PHÂN TÍCH SEO WEBSITE

CÔNG VIỆC PHÂN TÍCH CHI PHÍ
1. Nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ, hành vi khách hàng. 500.000đ
2. Lập bảng nghiên cứu bộ từ khóa cần SEO Website cho doanh nghiệp. 500.000đ
3. Nghiên cứu cách tối ưu Onpage cho Website với hơn 100 tiêu chí đánh giá. 500.000đ
4. Lập bảng phân tích các website của 10 đối thủ cạnh tranh Top đầu 1.000.000đ
5. Tư vấn chiến lược SEO phù hợp. 500.000đ
6. Kế hoạch SEO theo khối lượng công việc (nội dung, liên kết, lượng truy cập…) 1.000.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI

GÓI PHÂN TÍCH SEO TRỊ GIÁ

4.000.000 VNĐ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SEO WEBSITE

Tại sao SEO lại quan trọng với Website?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp website có thứ hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm một cách tự nhiên. Các từ khóa có thứ hạng cao trên top của Google sẽ tạo ra nhiều traffic cho website. Do đó, SEO sẽ giúp cho vấn đề Marketing Online thành công, tạo ra doanh số và khách hàng tiềm năng.

Backlink ảnh hưởng như thế nào đến thứ hạng Website?

Backlink rất hữu ích để cải thiện thứ hạng website và các từ khóa. Công cụ tìm kiếm xem các liên kết như là phiếu bầu cho một website.

Thời gian SEO Website là bao lâu?

Tùy theo mức độ cạnh tranh của từ khóa và sự đầu tư của đối thủ cạnh tranh mà thời gian để SEO Website cũng sẽ khác nhau. Thông thường, các SEOer sẽ mất ba đến bốn tháng cho một chiến dịch SEO thành công.

Google theo dõi và phân tích Website như thế nào?

Tùy theo mức độ cạnh tranh của từ khóa và sự đầu tư của đối thủ cạnh tranh mà thời gian để SEO Website cũng sẽ khác nhau. Thông thường, các SEOer sẽ mất ba đến bốn tháng cho một chiến dịch SEO thành công.

Chiến lược SEO tốt nhất cho Website là gì?

SEO là cách hiệu quả nhất để giúp website thành công. Nó liên quan đến rất nhiều chiến lược SEO Onpage và Offpage, để tối ưu hóa website theo đúng cách.

Dịch vụ SEO giá rẻ có tốt để lựa chọn không?

Một cái sai của rất nhiều doanh nghiệp đó là đi tìm kiếm một đơn vị SEO giá rẻ và cần có cam kết thứ hạng cao. Điều này là không thể và thông thường các dịch vụ giá rẻ thì sẽ thường sử dụng những thủ thuật mũ đen để lên top và website sẽ dễ bị phạt bởi thuật toán Google.

Sitemap XML là gì?

Sitemap XML là danh sách các trang của website có thể truy cập được dành cho người dùng và bot google. Nó giúp liệt kê các trang và giúp bot của các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu, tìm và lập chỉ mục cho các trang.

Google Analytic là gì?

Google Analytics là một công cụ phân tích trang web miễn phí của Google giúp phân tích lưu lượng truy cập website. Nó giúp tạo ra số liệu thống kê chi tiết tất cả các hoạt động xảy ra trên website. Nó giúp theo dõi và phân tích khách truy cập trên website.

Từ khóa LSI là gì?

LSI là viết tắt của Latent Semantic Indexing có nghĩa là lập (đánh dấu) chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn. Từ khóa LSI là các từ khóa liên quan đến các từ khóa chính. Những từ khóa này rất hữu ích cho người dùng để cải thiện thứ hạng.

URL thân thiện với SEO là gì?

URL thân thiện mô tả chính xác trang bằng các từ khóa giúp người dùng và các công cụ tìm kiếm dễ nhận biết. Do vậy một URL thân thiện với SEO là phải ngắn và phải có các từ mục tiêu.

SEO mũ đen là gì? SEO mũ trắng là gì?
  • SEO mũ đen là dùng các thủ thuật nhằm che mắt bot Google nhằm thao túng thứ hạng trên SERPs, dẫn tới website dễ bị phạt và không còn có cơ hội xuất hiện trên trang nhất Google.
  • SEO mũ trắng là sự đầu tư kĩ lưỡng về website, chất lượng nội dung nhắm tới người đọc và làm thỏa mãn người đọc, với cách làm này giúp website lên top chậm nhưng sẽ bền vững tốt trên SERPs.

Do đó, lựa chọn dịch vụ SEO uy tín, tin cậy là vấn đề quan trọng hàng đầu để tránh website bị ảnh hưởng phải tốn thời gian và công sức khôi phục.

Các công việc của SEO là gì?

Làm SEO mang nhiều yếu tố về mặt kỹ thuật, sẽ rất khó nếu không hiểu về việc xây dựng website. Tuy nhiên hiện tại, bên cạnh các yếu tố về mặt kỹ thuật thì người làm SEO còn cần phải có khả năng tương tác tốt với cộng đồng trong lĩnh vực mà họ đang SEO, cùng với đó là khả năng viết bài, tìm kiếm thông tin,…

SEO bao gồm rất nhiều công việc khác nhau, tuy nhiên có thể được chia thành ba phần việc chính:

  • Nghiên cứu từ khóa (tiếng Anh: keyword research): Đây là công việc cực kì quan trọng trong SEO nhằm mục đích tìm ra những cụm từ, nhóm từ khóa nhắm tới từng loại đối tượng tìm kiếm và dễ dàng đưa website lên vị trí cao trên kết quả tìm kiếm.
  • Seo Onpage: Tối ưu lại các nội dung trên trang web, cho cả Công cụ tìm kiếm và khách viếng thăm. Hiện nay việc này trở nên ngày càng quan trọng hơn sau khi Google tung ra hàng loạt các bản cập nhật mới, đặc biệt là Google Panda và Google Humming Bird.
  • Seo Offpage: xây dựng liên kết từ website khác trỏ tới website của bạn. Bao gồm tất cả các liên kết từ các website khác nhau (blog, mạng xã hội, tin tức,…)