Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo google ads cho doanh nghiệp?

Có thể nói quảng cáo google ads là một trong những dịch vụ quảng cáo thông minh và hiện đại nhất thời buổi hiện nay, giúp tiếp cận khách hàng nhanh nhất và có hiệu quả tức thì. Quảng cáo Google Adwords đang là chiến lược Marketing rất quan trọng, không thể thiếu với hầu hết các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh hiện nay. Vậy khi sử dụng dịch vụ quảng cáo google ads có những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

1.   Tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng

Hiện nay, trước khi mua hàng, đa số mọi người đều lên Google để tìm kiếm các thông tin về sản phẩm – dịch vụ mà mình đang cần thông qua các “từ khóa”. Xuất phát từ thói quen này, dịch vụ “quảng cáo từ khóa Google” cũng sẽ đưa website của doanh nghiệp lên trang nhất kết quả tìm kiếm. Khách hàng sẽ click vào website của doanh nghiệp để tìm hiểu về sản phẩm mà họ cần mua.

Đây được xem những khách hàng mục tiêu tốt nhất của các doanh nghiệp vì họ thực sự đang tìm kiếm sản phẩm – dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

 

Tai-sao-nen-su-dung-dich-vu-quang-cao-google-ads-cho-doanh-nghiep
Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo google ads cho doanh nghiệp

 

2.   Chi phí thấp – Hiệu quả cao

Nguyên tắc khi sử dụng dịch vụ quảng cáo google ads là: Doanh nghiệp chỉ phải trả tiền cho những “khách hàng mục tiêu” khi họ click chuột vào website của mình để tìm hiểu về các sản phẩm – dịch vụ mà họ đang cần. Điều đó có nghĩa là chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra đã tìm đúng các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm – dịch vụ của mình.

Tùy vào ngân sách, doanh nghiệp của bạn sẽ lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhưng dù là gói dịch vụ nào đi nữa thì chi phí mà doanh nghiệp bạn bỏ ra đều đã đạt hiệu quả mong muốn.

3.   Chiến lược quảng cáo linh hoạt

Như đã nói ở trên, quảng cáo từ khóa trên google là dịch vụ quảng cáo hiện đại  và thông minh nhất hiện nay, giúp bạn có thể thay đổi chiến lược quảng cáo bất cứ khi nào bạn muốn. Đây là điều mà không phải kênh tiếp thị nào cũng có thể làm được.

Với những lợi ích thiết thực trên thật dễ hiểu vì sao mà dịch vụ quảng cáo google ads lại đang là xu thế hiện nay. Nhưng giữa hàng loạt các đơn vị cung cấp quảng cáo google ads, bạn đã thật sự lựa chọn được cho mình một đơn vị uy tín?

 

Tai-sao-nen-su-dung-dich-vu-quang-cao-google-ads-cho-doanh-nghiep
Phong Việt group đơn cị cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín

 

4.   Phong Việt group đơn cị cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín

Phong Việt Group với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, thân thiện, nhiệt tình chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ quảng cáo google ads tốt nhất.

Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ quảng cáo mời liên hệ ngay với Phong Việt Group qua

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG PHONG VIỆT

Số 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Tp.Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 62 67 33 93

Email: Info@cmo.com.vn

VĂN PHÒNG

65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *